Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng-2

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Khi bắt tay vào kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc, chủ doanh nghiệp luôn phải đắn đo rất nhiều vấn đề về phong cách, kiểu dáng, vật liệu, màu sắc,… để có được một văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp. Ngoài ra, một vấn đề khác cũng được lưu tâm không kém đó là giá thành và chi phí thiết kế nội thất văn phòng.

Đầu tư thiết kế cho văn phòng làm việc là một điều cần thiết vì tầm quan trọng của nó ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của nhân viên công ty. Tuy nhiên, không phải nhà lãnh đạo nào cũng có thể chuẩn bị tốt phần vốn cho việc vừa mở văn phòng công ty, vừa trang bị thiết kế nội thất.

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng-1

Chính vì thế, các nhà đầu tư thường lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công giá rẻ để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, lại gặp phải những vấn đề không mong muốn khác như thiết kế không đẹp, không toàn diện, dẫn đến nhiều phát sinh sữa chữa, thay đổi,… vì khách hàng phải hiểu không có gì là miễn phí cả. Chi phí thiết kế văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, vật liệu, trang trí nội thất, thi công, bảo hành,..

Nếu chủ doanh nghiệp lựa chọn giá rẻ thì phải chấp nhận sản phẩm thiết kế đơn giản, vật liệu không bền, chất lượng công trình không đảm bảo… Ngược lại, chi phí thiết kế nội thất văn phòng cao hơn nhưng khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng, uy tín và bảo hành.

Bây giờ, những vấn đề nào đang khiến bạn gặp khó khăn?

Bạn đang muốn thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc mới của mình? Hoặc muốn tái thiết kế, sửa chữa vì sản phẩm nội thất đang hư hỏng và lỗi thời?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM?

Bạn đang có nhu cầu và đang tham khảo dịch vụ và chi phí thiết kế nội thất văn phòng từ nhiều công ty thiết kế khác nhau?

Bất kỳ là vấn đề gì, chúng tôi sẽ giúp bạn.

VẠN TÍN PHÁT là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thiết kế độc đáo, tư vấn lựa chọn đồ nội thất hiện đại. Giúp bạn yên tâm làm việc và phát triển công ty trong một không gian đẹp và tiện nghi nhất.

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng-2

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi phí thiết kế nội thất văn phòng