Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc

Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc

VẠN TÍN PHÁT là một công ty chuyên tư vấn thiết kế mới, tái thiết kế, sửa chữa và thi công nội thất văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến không gian làm việc hoàn mỹ cho bạn.

Bạn đang sở hữu hay sắp mở một văn phòng làm việc và gặp phải vấn đề về lựa chọn, bố trí trang thiết bị nội thất văn phòng sao cho hiện đại, sang trọng và hợp phong thủy. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc tốt nhất, giúp bạn tạo ra không gian làm việc tuyệt vời.

Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc-1

Văn phòng làm việc được thiết kế phải đảm bảo về thẩm mỹ và công năng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không chỉ nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, mà còn tạo nét ấn tượng riêng trong mắt khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc của chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí riêng theo một chuẩn mực cao để làm hài lòng khách hàng. Thiết kế phải dựa trên đặc thù về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, luôn phát triển theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất.

Cùng với đó là rất nhiều thông tin về các dịch vụ thiết kế trọn gói, thiết kế giá rẻ,… phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng thông thái phải chọn lọc được những thông tin đáng tin cậy, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Tự hào là một công ty hàng đầu chuyên trong lĩnh vực thiết kế văn phòng với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc của VẠN TÍN PHÁT luôn đảm bảo được nhu cầu chủ đầu tư với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc-2

Đứng trên cương vị là một người hành nghề thiết kế, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của không gian làm việc đối với sự thành công và phát triển của một công ty. Chính vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn tốt nhất về dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc với một quy trình toàn diện nhất.

Thực hiện từ việc tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công, kiểm tra, bảo hành,… đều được chúng tôi đảm nhận với chất lượng tốt nhất. Trao niềm tin của bạn cho VẠN TÍN PHÁT, chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho bạn những không gian làm việc trong mơ, đẳng cấp và sang trọng, nâng tầm thương hiệu.