Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

VẠN TÍN PHÁT

Vạn Tín Phát là công ty tư vấn thiết kế – thi công nội thất văn
phòng uy tín tại TPHCM.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất.

5+ NĂM KINH NGHIỆM
250 DỰ ÁN THÀNH CÔNG
3000 NGƯỜI THEO DÕI

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty không còn dừng lại ở tiêu chí công dụng mà vượt lên trên, ra xa, chạm đến yếu tố thẩm mỹ cao. Vì đây vừa là nơi làm việc, vừa là địa điểm gặp mặt đối tác, khách hàng.

Do đó, sở hữu một văn phòng trang bị nội thất chỉn chu, sáng tạo, hiện đại không chỉ mang đến nguồn cảm hứng bất tận trong công việc, cải thiện năng suất, mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu dài lâu.

Chất liệu, màu sắc, cách bố trí, công dụng… của từng vật dụng kết hợp hài hòa với kiến trúc nội thất sẽ tạo nên không gian văn phòng hoàn hảo. Dù kinh doanh lĩnh vực nào, đầu tư thiết kế nội thất văn phòng công ty là sự đầu tư hàng đầu, hứa hẹn mang lại hiệu quả dài lâu về nhân lực lẫn tài lực.

Hiểu được nhu cầu này, Vạn Tín Phát không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm/ dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng không gian văn phòng công ty mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty không những phải phù hợp với đặc thù của lĩnh vực kinh doanh mà còn đảm bảo công năng của từng vật dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả một tập thể.

Văn phòng được thiết kế riêng mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, kích thích tinh thần sáng tạo và xây dựng cộng đồng nhân viên đoàn kết, cùng lao động hăng say để đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

“An cư lạc nghiệp”, “đất lành chim đậu” là quan niệm luôn đúng của dân tộc Việt Nam. Chọn được văn phòng ở vị trí đắc địa góp phần tạo nên thế Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, mang đến sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông, chi phí thuê thì chất lượng dịch vụ của bên thuê đóng vai trò quan trọng. Chọn đúng dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng uy tín, chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề trong quá trình thuê giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro mất thời gian và chi phí phát sinh.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

NGUYỄN THỊ LAN HIỀN

Thiết kế kiến trúc

NGUYỄN PHI HỔ

Thiết kế kết cấu

LÊ UYÊN

Thiết kế nội thất

NGUYỄN BẢO

Triển khai thiết kế

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI