Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế không gian văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng -2

Thiết kế không gian văn phòng

Khi sở hữu hay có kế hoạch cho một văn phòng, bất kỳ chủ doah nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế không gian văn phòng. Môi trường làm việc hoàn mỹ sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc phát triển và cạnh tranh của công ty.

Chắn chắn rằng, ai cũng mong muốn được làm việc trong một môi trường thoải mái, dễ chịu. Điều này càng quan trọng hơn đối với những người hoạt động trí óc được gọi với cái tên “dân công sở”. Chính vì thế, thiết kế không gian văn phòng ngày càng phổ biến và thích ứng linh hoạt với nhiều yêu cầu được đặt ra.

Thiết kế không gian văn phòng-1

Không gian văn phòng là nơi trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của con người, bởi vì thời gian một ngày làmviệc ở văn phòng là không hề ít.

Ban đầu, có lẽ những không gian văn phòng chỉ được bố trí theo một hệ thống bàn ghế nối dài thành hàng rất máy móc. Dần dần, bắt đầu xuất hiện những đường cong, phân cách không gian làm việc, trang trí cây xanh để trông bắt mắt hơn. Cho đến hiện tại, thiết kế không gian văn phòng đã đạt đến một trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người về cả thẩm mỹ và công năng.

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng thiết kế không gian văn phòng được giới thiệu và áp dụng rất phổ biến. Chúng ta không xa lạ với những cái tên văn phòng xanh, văn phòng thông minh,… Tuy nhiên, việc làm sao để có một môi trường làm việc lý tưởng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chuyên môn khác.

Thiết kế không gian văn phòng -2

Không phải cứ thích phong cách nào cũng có thể áp dụng vào thiết kế không gian văn phòng làm việc được. Còn phải xem xét thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty, nhu cầu sử dụng, diện tích không gian nhỏ hay lớn,… Từ đó có những giải pháp hợp lý về màu sắc, điểm nhấn, phân chia không gian chức năng, chiếu sáng, lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất, đồ trang trí,… sao cho toàn diện nhất.

Tóm lại, mục đích cuối cùng của thiết kế không gian văn phòng là tạo ra nơi làm việc thoải mái và hiệu quả nhất. Thay vì ngồi đau đầu suy nghĩ thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn kiến tạo không gian văn phòng làm việc xứng tầm với đẳng cấp công ty.