Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết Kế Nội Thất Cho Văn Phòng Nhỏ

Thiết kế nội thất cho văn phong nhỏ

Thiết Kế Nội Thất Cho Văn Phòng Nhỏ

Không phải chỉ có những văn phòng rộng rãi, thông thoáng thì mới cần trang trí nội thất, mà một văn phòng với diện tích nhỏ càng phải được quan tâm cho việc đảm bảo tận dụng tối đa không gian và đầy đủ tiện ích.

Văn phòng làm việc được coi là đại diện cho một công ty khi đón tiếp khách hàng. Đó là lý do tại sao thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ một cách hợp lý và khoa học sẽ khẳng định được vị thế và đẳng cấp của công ty. Theo xu hướng hiện đại, những ý tưởng hài hòa về không gian và đồ nội thất cho một văn phòng nhỏ được chú trọng sáng tạo nhiều hơn.

Thiết kế nội thất cho văn phong nhỏ

 

Nói về không gian, làm sao để thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ có được không gian rộng rãi hơn? Đơn giản nhất là chia các khu vực làm việc thành các không gian độc lập, tại vị trí riêng và diện tích nhất định. Sắp xếp hợp lý sẽ giúp văn phòng nhỏ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, như vậy sẽ hơi nhàm chán và máy móc. Thiết kế không gian mở, không ngăn cách quá rõ ràng giữa các khu vực. Nhân viên làm việc sẽ cảm thấy thoải mái trong việc giao tiếp và trao đổi. Một số phòng cần được bố trí riêng như phòng họp, phòng giám đốc,… với diện tích hợp lý.

Nói về nội thất, một văn phòng làm việc dù lớn hay nhỏ cũng chỉ nên đặt những vật dụng nội thất cần thiết và diện tích vừa phải. Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ nên dùng các loại ghế, bàn làm việc, tủ tài liệu nhỏ gọn sẽ tạo được khoảng trống nhất định. Kệ treo tường vừa làm kệ sách, vừa có thể trang trí sẽ không chiếm nhiều diện tích. Một số vật dụng trang trí nhỏ nhắn như tranh treo tường, bình hoa, chậu cây nhỏ,… sẽ giúp không khí làm việc sinh động hơn.

Thiết kế nội thất cho văn phong nhỏ 2

Ngoài ra, còn rất nhiều vấn đề chuyên môn khác trong thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ. Về màu sắc và ánh sáng, nếu không phối màu đúng đắn sẽ gây ra sự lộn xộn và khó chịu khi ở trong một không gian nhỏ. Nếu bạn còn đang có những lo lắng và thắc mắc hãy tìm ngay cho mình một công ty thiết kế với kinh nghiệm cao để được hỗ trợ tốt nhất về tất cả các vấn đề trên một cách chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hiện đại và khoa học, dễ dàng gây ấn tượng với những đối tác và khách hàng khi đến công ty.