Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế nội thất văn phòng 100M2

Thiết kế nội thất văn phòng 100M2

Thiết kế nội thất văn phòng 100M2

Một văn phòng đẹp, hiện đại và tiện nghi luôn là mong muốn của mọi vị chủ doanh nghiệp và cả những nhân viên luôn phải làm việc tại văn phòng công ty. Đồng thời, văn phòng cũng là nơi tạo ấn tượng khi gặp gỡ đối tác, khách hàng.
Thiết kế văn phòng ảnh hưởng đến sự hợp tác và phát triển lâu dài của công ty. Đối với một văn phòng với diện tích 100m2 là không quá lớn nhưng cũng không nhỏ để thực hiện việc thiết kế và trang trí không gian làm việc. Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng 100m2 mà bạn có thể quan tâm.

Thiết kế nội thất văn phòng 100M2-1
Cần có những kế hoạch và tính toán, xem xét kỹ lưỡng toàn diện khi thiết kế nội thất văn phòng 100m2 để đảm bảo tạo ra môi trường làm việc hiệu quả nhất. Với diện tích này, đủ để phân chia thành nhiều phòng làm việc với nhiều chức năng khác nhau như phòng lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên,… một cách hợp lý nhất.
Đầu tiên, để dễ dàng cho việc lựa chọn nội thất trong tổng thể không gian, cần xác định phong cách thiết kế phù hợp. Không cần quá thực tế như các văn phòng với diện tích nhỏ khác, có rất nhiều phong cách được áp dụng phổ biến hiện nay như cổ điển, hiện đại, văn phòng xanh,… cần có một định hướng cụ thể phù hợp với lĩnh vực hoạt động khi thiết kế nội thất văn phòng 100m2.
Bất kỳ một không gian nào khi thiết kế cũng phải đảm bảo sự thẩm mỹ, hài hòa về màu sắc, ánh sáng,… và thể hiện được phong cách đã lựa chọn trước đó. Thiết kế nội thất văn phòng 100m2 được chia phòng cụ thể, nên các không gian này phải được liên kết với nhau nhưng vẫn đảm bảo chức năng riêng. Việc chú trọng thiết kế nội thất bên trong từng khu vực cũng phải được xem xét để có thể tối ưu hóa không gian, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất, không chỉ tăng cảm hứng cho nhân viên mà còn làm nổi bật thương hiệu và gây ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng 100M2
Ngoài những yếu tố trên thì ánh sáng và cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng 100m2 sẽ giúp cho văn phòng thông thoáng hơn, tạo sự thoải mái và thư giãn nhất. Trang trí phù hợp giúp môi trường làm việc đẹp và tiện nghi hơn.
Để biến những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng 100m2 thành hiện thực, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ những đơn vị thiết kế hàng đầu. Với chuyên môn và kinh nghiệm cao, VẠN TÍN PHÁT tự tin giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên lý tưởng hơn.