Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế nội thất văn phòng 200M2

Thiết nội thất văn phòng 200m2-2

Thiết kế nội thất văn phòng 200M2

Sở hữu được một văn phòng rộng rãi, thoải mái không phải bị gò bó trong không gian chỉ mấy chục mét vuông là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn. Đặc biệt là những công ty lớn, số lượng nhân viên đông. Nhưng làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng 200m2 vừa đẹp vừa không bị lãng phí diện tích là điều cần cân nhắc kỹ.

Không phải văn phòng rộng lớn thì có thể bài trí đồ nội thất một cách tùy tiện theo ý thích. Mà văn phòng càng rộng lại rất cần có một thiết kế hợp lý để tạo ra một không gian làm việc thật sự sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng 200m2-1

Thiết kế nội thất văn phòng 200m2 không hề dễ dàng khi một văn phòng với diện tích như vậy phải được chia đầy đủ các không gian phòng làm việc. Từ các khu chức năng đón tiếp khách hàng, phòng giám đốc, phòng làm việc nhân viên cho nhiều bộ phận kế toán, hành chính, nhân sự,… Tất cả các chức năng bố trí trên cùng mặt sàn nhưng vẫn phải đảm tính linh hoạt, vừa có sự riêng tư lại vừa kết nối được với nhau.

Những kiểu văn phòng hiện đại thường áp dụng kiểu chia thành từng khu chức năng riêng nhưng vẫn dễ dàng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau bằng cách hạn chế vách ngăn và tạo nhiều không gian mở.Từ vị trí cửa chính, có thể để một khoảng trống vừa phải, có tác dụng như sảnh đón, cảm giác khi bước vào văn phòng của bạn thật sự rất rộng, có thể trưng bày sản phẩm thương hiệu tại đây.

Giải pháp áp dụng vách ngăn kính cường lực trong thiết kế văn phòng 200m2 để sự xuyên suốt được đảm bảo. Ánh sáng dễ dàng chiếu khắp phòng, không khí, gió lưu thông tự nhiên,… tạo nên môi trường thoải mái, tươi mới không chỉ dễ chịu mà còn tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Màu sắc tổng thể cũng phải được chú trọng, màu sơn tường phải hài hòa với màu sắc của đồ nội thất. Thiết kế nội thất văn phòng 200m2 có thể áp dụng cho những gam màu đậm để tăng sự sang trọng, lựa chọn đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại. Vật dụng trang trí mang tính thương hiệu và liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Thiết nội thất văn phòng 200m2-2

Nắm rõ những vấn đề trên sẽ giúp ích được rất nhiều đến việc tạo ra không gian làm việc thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc. Thiết kế nội thất văn phòng 200m2 là một công việc đòi hỏi sự tính toán chuyên môn cao.

Vì vậy, nếu đã sở hữu được một văn phòng làm việc rộng lớn thì còn ngại gì việc tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.