Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM

Thiết kế nội thất văn phòng TP Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM

Hiện nay, khi nhu cầu cuộc sống của mỗi người đều nâng cao, nhất là ở một thành phố lớn và hiện đại như TP. Hồ Chí Minh, việc mong muốn được sống và trong một môi trường tốt nhất là một yêu cầu rất thiết thực. Không chỉ là nơi ở mà còn là nơi làm việc vì không ít thời gian chúng ta hoạt động tại văn phòng công ty. Vì vậy, không có lý do gì mà không thiết kế nội thất văn phòng tại TP. HCM trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thật văn phòng TP Hồ Chí Minh
Khi có kế hoạch cho việc mở một văn phòng hoạt động kinh doanh, những nhà lãnh đạo luôn phải nghĩ đến việc làm sao cạnh tranh được với các đối thủ. Để nổi bật được thương hiệu của mình, bạn phải sở hữu được một không gian làm việc và đón tiếp khách hàng thật sự ấn tượng. Những năm gần đây, một số lượng không nhỏ những văn phòng làm việc được thành lập tại thành phố của chúng ta, thiết kế nội thất văn phòng tại TP. HCM góp phần cho hoạt động kinh doanh thành công của công ty.
Thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng tại TP. HCM, chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế hiện đại và ấn tượng nhất. Là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại TP.HCM, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được nhiệt tình tư vấn từ thiết kế, thi công cho đến bảo hành với chi phí phù hợp nhất.
Lợi ích mà chúng tôi có thể mang đến là quy trình làm việc và tinh thần trách nhiệm của công ty. Đáp ứng theo yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng từ sở thích, phong cách cho đến ngân sách. Thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM qua các giai đoạn:
– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và tiến hành công việc khảo sát mặt bằng hiện trạng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.
– Trao đổi, thỏa thuận về kiểu dáng và chi phí thiết kế, cung cấp cho khách hàng các phương án sơ bộ cho việc thiết kế về không gian nội thất.
– Được sự đồng ý của khách hàng sau khi triển khai hồ sơ bản vẽ chi tiết sẽ bắt tay vào quá trình thi công theo đúng tiến độ và trình tự.
– Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành lâu dài trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng TP Hồ Chí Minh
Nếu quý khách hàng đang có ý định mở một văn phòng mới hoặc cải tạo văn phòng hiện tại, hãy nhờ đến những đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM như chúng tôi để có được một không gian làm việc lý tưởng.