Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng-1

Thiết kế nội thất văn phòng

Khi tạo dựng và thành lập công ty, việc lấy được niềm tin của khách hàng và nâng cao thương hiệu cạnh tranh trên thị trường là rất quan trọng. Chính ví thế, thiết kế nội thất văn phòng cũng là một bước trong việc gây ấn tượng với đối tác và phát triển công ty.

Văn phòng nói chung là nơi làm việc của các nhân viên trong cùng một công ty, hoặc những văn phòng riêng biệt như văn phòng lãnh đạo, văn phòng đại diện, văn phòng đối ngoại,… Thiết kế nội thất văn phòng là công việc tạo ra không gian làm việc hợp lý với từng bộ phận, từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Thiết kế nội thất văn phòng-1

Một văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng đều được tính toán và bài trí đồ nội thất một cách phù hợp, không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn hợp phong thủy thì công việc làm ăn mới ngày càng đi lên được.

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ giúp nhân viên có được sự thoải mái và hứng khởi khi làm việc trong một không gian đẹp, mà còn góp phần xây dựng thương hiệu công ty, thể hiện phong cách làm việc và văn hóa công sở với khách hàng.

Để làm được điều đó, thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo hai yếu tố quan trọng nhất trong không gian, là yêu cầu về thẩm mỹ và yêu cầu về công năng. Một văn phòng được thiết kế hợp lý phải vừa đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Về thẩm mỹ, cái đẹp được thể hiện trên nhều phương diện khác nhau. Màu sắc hài hòa, có sự pha trộn hợp lý, có điểm nhấn chính. Đồ nội thất kiểu dáng độc đáo, trang trí không gian với cây xanh, đèn, tranh treo tường,… Trang trí văn phòng thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, hướng đến phong cách chủ đạo của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng-2

Về công năng, những hệ thống ánh sáng, không khí ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và khả năng làm việc của nhân viên. Hướng đi, khoảng cách di chuyển hợp lý giữa bàn, ghế, tủ tài liệu,… đảm bảo sự thoải mái và riêng tư. Thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm diện tích và thuận tiện khi sử dụng.

Ngoài ra, còn rất nhiêu các yếu tố chuyên môn khác. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, và VẠN TÍN PHÁT là một lựa chọn hàng đầu của bạn.