Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế văn phòng giao dịch

Thiết kế văn phong giao dịch-2

Thiết kế văn phòng giao dịch

Văn phòng giao dịch là nơi trao đổi thông tin và thực hiện các cuộ giao dịch giữa nhân viên công ty và khách hàng, vì vậy thiết kế văn phòng giao dịch phải đáp ứng sự hài lòng của cả 2 bên khi sử dụng.
Văn phòng giao dịch ngày càng có ý nghĩ to lớn đối với các doanh nghiệp trong việc thể hiện thương hiệu bền vững và gia tăng giá trị niềm tin của khách hàng. Là một công ty hàng đầu về thiết kế văn phòng, VẠN TÍN PHÁT hiểu rõ qui trình và những lưu ý cần thiết khi thực hiện công việc thiết kế văn phòng giao dịch.

Thiết kết văn phòng giao dịch-1
Về việc lựa chọn nội thất, trong văn phòng giao dịch chủ yếu là quầy giao dịch, ghế ngồi giao dịch và ghế chờ. Tuy nhiên, thiết kế văn phòng giao dịch về những lĩnh vực khác nhau sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ nội thất cho văn phòng giao dịch đa dạng về kiểu dáng và chất lượng, hướng đến mục đích kinh doanh của từng công ty.
Sau khi lựa chọn đồ nội thất phù hợp thì việc bố trí và sắp đặt cũng rất quan trọng. Dựa vào diện tích không gian để bố trí một cách hợp lý và tối ưu nhất.
Thiết kế văn phòng giao dịch hài hòa về màu sắc và ánh sáng để có được không gian sang trọng và tinh tế. Phối hợp giữa màu sơn tường, màu nội thất, ánh sáng đèn để có điểm nhấn và sự ấn tượng trong tổng thể không gian.
Để được tư vấn kỹ hơn khi thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng và hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi, VẠN TÍN PHÁT là đơn vị thiết kế văn phòng hàng đầu với chuyên môn cao và đội ngũ chuyên viên với nhiều kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ thiết kế cho đến thi công, bảo hành,…

Thiết kế văn phong giao dịch-2
Chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng không gian văn phòng của công ty để tạo ra những thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng và tiện nghi, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Qua đó nâng cao thương hiệu và niềm tin khách hàng khi hợp tác với công ty bạn. Chất lượng sẽ là lời cam kết của chúng tôi khi thiết kế văn phòng giao dịch.