Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Thiết kế văn phòng làm việc 20m2

Thiết kế văn phòng 20m2-1

Thiết kế văn phòng làm việc 20m2

Ngày nay, khi mà càng nhiều những công ty, doanh nghiệp được thành lập thì việc sở hữu được một văn phòng làm việc rộng lớn là rất khó khăn, nhất là trong thời buổi “tất đất tất vàng” này. Vậy thì giải pháp nào hiệu quả cho việc thiết kế văn phòng làm việc chỉ 20m2?

Với một diện tích nhỏ như vậy, kiểu văn phòng này phù hợp với nhũng công ty mới, vốn đầu tư nhỏ và số lượng nhân viên ít, hay những ngành nghề không đòi hỏi nhân viên phải ngồi suốt trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng 20m2-1

Thiết kế văn phòng làm việc 20m2 không quá khó, chủ yếu là sự sắp xếp hợp lý các vật dụng nội thất để tiết kiệm được diện tích. Tuy nhiên, làm thế nào để không gian văn phòng trở nên rộng rãi hơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Đầu tiên, đối với một không gian chỉ như một căn phòng thì tốt nhất đừng đóng kín, sẽ dễ trở thành một “chiếc hộp” ngột ngạt và bí bách. Mở cửa sổ, dùng nhiều kính để lấy ánh sáng tự nhiên cho khắp không gian và có cảm giác lưu thông với bên ngoài, thoải mái và tự nhiên hơn.

Tiếp theo, điều mà mọi công ty đều muốn đó là sự độc đáo riêng. Thiết kế văn phòng 20m2 mặc dù phải chọn kiểu thiết kế tối giản, không rườm rà, rắc rối nhưng vẫn phải thể hiện được phong cách làm việc của công ty. Vì vậy, thiết kế theo xu hướng đơn giản nhưng phải đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, hài hòa về màu sắc và trang trí.

Nói về màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc 20m2 cũng rất quan trọng. Màu sắc nên tươi sáng, bên ngoài nhạt, bên trong đậm hơn một chút để có hiệu ứng về chiều sâu, giúp căn phòng như dài hơn. Còn về trang trí, đừng lạm dụng quá nhiều sẽ dễ bị rối mắt, chật chội.

Thiết kế văn phòng 20m2-2

Với diện tích này thì rất khó để chia phòng riêng, vì vậy hãy để cho nhân viên được làm việc cùng nhau trong một không gian chung. Kiểu dáng đồ nội thất nên nhỏ, gọn, tích hợp nhiều chức năng, ví dụ như bàn với ngăn kéo làm tủ tài liệu.

Cuối cùng, khi bạn có ý định thiết kế văn phòng làm việc 20m2 hãy nhờ đến sự tư vấn của những chuyên gia là những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Và lựa chọn hàng đầu của bạn nên là VẠN TÍN PHÁT, với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một văn phòng làm việc lý tưởng đáp ứng được mọi diện tích không gian.