Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Trang trí văn phòng công ty

Trang trí văn phòng công ty-1

Trang trí văn phòng công ty

Ngày nay, tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng rất được các nhà doanh nghiệp quan tâm khi mà họ luôn mong muốn văn phòng làm việc trở nên thật sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Song hành với đó là việc trang trí văn phòng công ty để tạo thêm điểm nhấn để tăng thêm sự sinh động, tăng thêm cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Trang trí văn phòng công ty cũng là một trong những chuyên môn của thiết kế nội thất văn phòng. Một văn phòng được gọi là đẹp khi được trang trí sáng tạo và ấn tượng, thẩm mỹ đi liền với công năng, tạo ra một không gian văn phòng ưng ý nhất.

Trag trí văn phòng công ty hài hòa về màu sắc tổng thể. Chọn gam màu sáng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, thích hợp cho các công việc văn phòng kiểu giao dịch hay nghiên cứu. Còn những gam màu mạnh mẽ hơn thường dùng trong lĩnh vực hoạt động sáng tạo. Có thể tạo điểm nhấn nổi bật trên nền màu nhẹ để gây hiệu ứng thị giác tốt hơn.

Lựa chọn đồ nội thất cũng phải có màu sắc phù hợp với màu trang trí tường để thể hiện sự đồng nhất và chuyên nghiệp. Sắp xếp bố cục phải hợp lý, khoa học, tạo không gian làm việc thoải mái, hiệu quả.

Trang trí văn phòng công ty-1

Ngoài những vấn đề chung, trang trí văn phòng công ty còn đến từ những vật dụng trang trí được đặt vào văn phòng.

Cây xanh là lựa chọn hàng đầu giúp cho không gian làm việc trở nên tự nhiên hơn, góp phần thanh lọc không khí, giảm bớt sự trống trải và nhàm chán trong văn phòng. Tuy nhiên, lưu ý rằng phải có đủ diện tích để đặt một loại cây với hình dáng ưa thích và hãy cung cấp đủ nước và ánh sáng để cây phát triển.

Những đồ nội thất trang trí tường như tranh, chậu hoa, đồng hồ,… cũng sẽ giúp không gian làm việc trở nên sáng tạo hơn, thể hiện tính cách làm việc. Có thể treo một tác phẩm nghệ thuật hay một sản phẩm để quảng bá thương hiệu công ty và thay đổi trang trí theo từng giai đoạn khác nhau.

Trang trí văn phòng công ty-2

Cuối cùng là một số lưu ý nhỏ khi trang trí văn phòng công ty. Mặc dù muốn không gian làm việc thoải mái như nhà của mình nhưng trang trí cũng phải phù hợp với quy tắc và văn hóa của công ty. Hãy hỏi ý kiến của tập thể khi có một ý tưởng thay đổi nào đó. Và hãy tìm lời khuyên từ các chuyên gia về thiết kế nội thất văn phòng để đảm bảo việc trang trí văn phòng công ty thật sự trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn.