Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế – thi công công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, các hạng mục F&B… chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế – thi công chất lượng và tiết kiệm nhất

Liên hệ

Khu đô thị Vạn Phúc, 73 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 568 740 (Mr. Kiệt)
Email: vantinphatdnc@gmail.com
Giờ làm việc: 8:00-20:00 Thứ 2-Chủ Nhật

Tư vấn thiết kế văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng-2

Tư vấn thiết kế văn phòng

Song hành với việc ngày càng nhiều những văn phòng làm việc xuất hiện là hàng loạt các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ra đời. Rất nhiều những công ty đưa ra các dịch vụ liên quan đến tư vấn, thiết kế và thi công, vì vậy khách hàng thông minh phải nhận định rõ và tìm kiếm những đơn vị thiết kế thật sự uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng-1

Không đơn giản một công ty thiết kế thì cái gì cũng sẽ thiết kế được, bởi sự khác nhau về chức năng giữa nhà ở và nơi làm việc đòi hỏi tính chuyên môn cao. Một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

VẠN TÍN PHÁT tự hào là đơn vị thiết kế với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Sự chuyên nghiệp và uy tín đặt lên hàng đầu.

Chắc chắn rằng, hiện nay có rất nhiều quảng cáo về các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tràn lan trên mạng khiến bạn dễ bị rối thông tin. Nhưng, được phục vụ bởi một công ty chuyên nghiệp bạn sẽ có được rất nhiều giá trị lợi ích.

 • Diện mạo văn phòng là yếu tố quan trọng đầu tiên làm nên thương hiệu. Dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho bạn một thiết kế sáng tạo và độc đáo, gây dấu ấn trong mắt đối tác và khách hàng.
 • Mang đến một không gian làm việc thật sự hiệu quả để nhân viên của bạn thoải mái trải qua 8 tiếng làm việc tại văn phòng. Thiết kế văn phòng với bố cục hợp lý, đảm bảo về thẩm mỹ và công năng.
 • Không dừng lại ở đó, văn phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, hướng bài trí nội thất hợp phong thủy, rước tài lộc.
 • Cuối cùng là mang đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

Ngược lại, do sự cạnh tranh khốc liệt, các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, thiết kế trọn gói,… được cho là chuyên nghiệp. Sự thật có phải như vậy?

Ở đây, chúng tôi không nói những kiểu thiết kế như vậy là không tốt. Nhưng, chủ đầu tư phải hiểu giá cả đi đôi với chất lượng. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng toàn diện phải đảm bảo đủ quy trình:

 • Khảo sát và lấy ý kiến khách hàng
 • Khảo sát hiện trạng và đưa ra giải pháp sơ bộ
 • Lên ý tưởng phương án thiết kế 2D và 3D
 • Thông qua ý kiến khách hàng về kiểu dáng và chất liệu đồ nội thất
 • Ước tính tổng dự toán và tiến độ thực hiện
 • Thảo luận, trao đổi và ký kết hợp đồng
 • Triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế
 • Hoàn thành, bàn giao sản phẩm và các chế độ bào hành về sau
 • Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng-2

Lý do để bạn lựa chọn VẠN TÍN PHÁT không chỉ là kinh nghiệm mà còn là chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Những giải pháp về thiết kế độc đáo, đồ nội thất sang trọng, thiết bị tiết kiệm năng lượng,… Chúng tôi tự tin với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của mình sẽ làm cho hài lòng những thượng đế.